Sản phẩm bán chạy
Sản phẩm khuyến mại
Liên kết
Thiết kế web chuyên nghiệp ở Hải Phòng
cho thuê xe du lịch tại đà nẵng
Vận tải Linh Hiếu

tin tức

Bố cục Đèn trang trí phòng khách hiện đại

Đăng lúc 12:03 ngày 29/03/2017 | Lượt xem 617

Bố cục Đèn trang trí phòng khách hiện đại

Phòng khách là không gian được sử dụng với nhiều sinh hoạt của gia đình, trước khi dự định bố trí đèn trang trí phòng khách, bạn cần hình dung được không gian sau khi chiếu sáng như thế nào.

Thông thường có thể chọn nguồn sáng chính ở trung tâm sẽ giúp gian phòng luôn có đủ ánh sáng. Khu vực này là bộ mặt của ngôi nhà nên sử dụng den trang tri phong khach là những loại đèn mang đến sự sang trọng, như đèn chùm đồng chao đá, đèn thả chảo đá, quạt trần đèn...


Ngoài ra, phòng khách sẽ trở nên ấn tượng hơn khi bạn chọn đèn vách trang trí hay những đèn rọi cho những bức tranh hoặc sử dụng ánh sáng chiếu hắt trong các hốc tường trần nhà.


Thêm vào đó, đèn đứng trang trí và đèn bàn trang trí  thích hợp để làm đèn trang trí phòng khách hiện đại. Những loại đèn này cho phép bạn di chuyển chúng khắp phòng. Đèn bàn và đèn đứng thường được đặt ở trên bàn hoặc giá đỡ có lồng đèn bên ngoài. Thông thường các loại đèn này chủ yếu dùng để đọc sách, báo. Do vậy, bạn cần chú ý bố trí đèn ở các vị trí trong phòng để không gây chói mắt.


Khi muốn dùng đèn LED panel âm trần nên lựa chọn các loại đèn có ánh sáng vừa phải, cân bằng với ánh sáng đèn chùm. Các loại đèn hắt sẽ là sự bổ sung hợp lý cho những tác phẩm nghệ thuật treo tường bởi hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời của chúng sẽ tôn lên nét đẹp duyên dáng của phòng khách. Để tạo một hiệu ứng khác biệt, bạn có thể thay đổi vị trí các đèn. Để chiếu sáng một khu vực độc lập, bạn có thể sử dụng các đèn tụ.

Để tạo ấn tượng cho trần, bạn nên sử dụng các đèn LED dây để hắt âm trần. Một chút sáng tạo và hiểu biết về công dụng của các loại đèn sẽ giúp bạn làm chủ trong kiến tạo vẻ đẹp đặc biệt cho phòng khách nhà mình.

den trang tri phong khach

Đèn chùm đồng chao đá thuộc loại đèn trang trí phòng khách cổ điển đem lại sự sang trọng, quý phái mang đậm chất thiên nhiên. Thân và tay đèn làm bằng đồng có họa tiết mềm mại và sắc xảo, các chao đá tự nhiên xuất xứ Tây Ba Nha với hoa văn sang trọng, tinh tế. Việc lựa chọn đèn chùm đồng chao đá một phần thể hiện thẩm mỹ và phong cách của gia chủ. Đèn chùm đồng chao đá đem đến cho không gian nhà một cảm giác mạnh mẽ, vững chãi và uy nghiêm.

Bên cạnh đó, nên chọn kết hợp thêm nhiều giải pháp khác cho phù hợp với tổng thể không gian căn nhà của mình như:

- Làm nổi bật màu sơn tường bằng cách sử dụng các đèn vách đá bóng halogen điện áp thấp.

- Sử dụng phối hợp các loại đèn như đèn thả chảo đá trang trí chính kết hợp với đèn halogen giúp ánh sáng phân bố đều.

- Sử dụng hệ thống công tắc đèn độc lập cho từng loại đèn lắp đặt ở các khu vực khác nhau.

- Sử dụng các thiết bị điện áp thấp để chiếu sáng những vị trí mà bạn muốn làm điểm nhấn.

- Chiếu sáng tranh hoặc các vật trang trí khác được treo trên tường trong phòng khách bằng các đèn vách, đèn âm tường hoặc đèn soi tranh.


Các tin mới hơn:


Các tin cũ hơn: