Sản phẩm bán chạy
Sản phẩm khuyến mại
Liên kết
Thiết kế web chuyên nghiệp ở Hải Phòng
cho thuê xe du lịch tại đà nẵng
Vận tải Linh Hiếu

tin tức

Những sai lầm khi lắp đặt đèn chùm trang trí

Đăng lúc 11:04 ngày 25/05/2017 | Lượt xem 363

Những sai lầm khi lắp đặt đèn chùm trang trí

Khi chúng ta cài đặt đèn chùm trang trí cho không gian , những bộ đèn có số tầng khác nhau thì cũng khác nhau về các lắp đặt, ví dụ như có những loại thấp nhất sẽ cao tới 2.5m, loại đèn này mà treo ở có trần nhà quá cao thì thực sự chúng ta không nên mua đèn. 

Khi chúng ta cài đặt đèn chùm trang trí cho không gian , những bộ đèn có số tầng khác nhau thì cũng khác nhau về các lắp đặt, ví dụ như có những loại thấp nhất sẽ cao tới 2.5m, loại đèn này mà treo ở có trần nhà quá cao thì thực sự chúng ta không nên mua đèn. 

Bởi vì hiệu ứng mà một bộ đèn thấp khi lắp trong một không gian cao rộng sẽ không mang lại một dấu hiệu tích cực, chiến đèn quá ngắn và thấp không có tác dụng trang trí. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết thêm những sai lầm khi lắp đặt đèn chùm trang trí như thế nào.

1, cho rằng đèn chùm dát vàng mới đẹp mắt

Có nhiều người bỏ ra rất nhiều tiền để sắm cho không gian nhà mình một giàn den trang tri pha le, với giá đỡ được mạ vàng nhưng quả thực nếu không có màu sắc và thiết kế của ngôi nhà phù hợp thì dù đèn có dát vàng hay gắn kim cương cũng không thể tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo, mà cũng thiết kế nhà thư thế nếu thay bằng bộ đèn thả làm từ hợp kim với sắt lại rất đẹp

Công nghệ hiện đại người ta biết cách làm ra các hợp kim với sắt có khả năng chống gỉ rất tốt , mà giá thành của những bộ đèn như thế này khi được bán ra thị trường không quá cao nhưng mang đến một hiệu ứng rất tốt cho ngôi nhà, chính vì thế những người có thu nhập không quá cao thích chọn loại đèn như vậy thay vì chiếc đèn chùm cao cấp dát vàng.

2, đèn chùm có nhiều chao càng tốt

Có nhiều người cho rằng bộ đèn chùm thì nên đầy đặn , nhiều chao giúp cho không gian thêm ấm cúng, song lại không biết chỉ cần 3 chao thôi thì toàn không gian đã trở nên rất độc đáo mà việc chọn giàn đèn quá nhiều chao sẽ làm mất đi vẻ đẹp giữa đèn và ngôi nhà.

Thậm chí còn chọn các hình dáng chao đèn kỵ dị theo ý thích của mình, nhưng những suy nghĩ như vậy đã phạm vào yếu tố phong thủy , các hình thù dị hợm nếu trưng bay trong nhà thường là nơi tụ tập của những vong hồn , ma quỷ , chính vì thế mà không nên trang trí đèn chùm phòng khách đặc biệt là phòng ngủ có những chao đèn với các hình dáng kỳ quái.

3, tay đỡ đèn càng to càng tốt

Rất nhiều khách hàng khi đến showroom đèn chùm đều suy nghĩ là cần chọn tay đỡ càng to càng tốt. đây là phần tiếp giáp giữa trần nhà và khung đèn giúp giữ đèn trên không vì thế mà càng to thì càng hữu dụng.

Nhưng tay đỡ càng to sẽ khiến trần nhà bị lố bịch, nhất là nếu trần nhà thấp và có màu sắc không phù hợp sẽ càng làm cho cách phối hợp đó mất đi tính hiệu quả tốt.

Khi đi chọn đèn, chúng ta nên quan tâm đến chất liệu của tay đỡ là gì, bằng hợp kim hoặc đồng rất tốt, ngoài ra ở phần tiếp giáp giữa trần và khung đèn cần phải có chốt ốc hoặc móc đầy đủ , chắc chắn. nếu bộ đèn chùm trang trí nội thất có trọng lượng lớn mà móc treo quá nhỏ cũng là dấu hiệu không tốt.


Các tin mới hơn:


Các tin cũ hơn: