Sản phẩm bán chạy
Sản phẩm khuyến mại
Liên kết
Thiết kế web chuyên nghiệp ở Hải Phòng
cho thuê xe du lịch tại đà nẵng
Vận tải Linh Hiếu

tin tức

Phong cách trang trí phòng khách đẹp

Phong cách trang trí phòng khách đẹp

Đăng lúc 15:51 ngày 22/09/2016 | Lượt xem 482

Bạn sẽ lựa chọn trang trí tường phòng khách bằng gạch, bê tông, họa tiết hay giấy dán tường. Thế giới den trang tri xin gợi ý cho bạn một số phong cách, xu hướng trang trí phòng khách đẹp nhất hiện nay.

Chi tiết
Tư vấn chọn mua đèn trang trí trang trí nhà

Tư vấn chọn mua đèn trang trí trang trí nhà

Đăng lúc 10:40 ngày 19/09/2016 | Lượt xem 467

Để ngôi nhà có một không gian phù hợp với yêu cầu về phong thủy, tính cách của gia chủ thì  hệ thống đèn chiếu sáng, đèn trang trí có vai trò hết sức quan trong. Với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về sử dụng đèn trang trí, trên thị trường có rất nhiều loại den trang tri với mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu đa dạng phong phú để khách hàng lựa chọn.

Chi tiết
Mẫu đèn trang trí theo xu hướng mới cho không gian sống hiện đại

Mẫu đèn trang trí theo xu hướng mới cho không gian sống hiện đại

Đăng lúc 16:13 ngày 19/07/2016 | Lượt xem 507

Những chiếc đèn trang trí hiện đại ngày nay đã khác rất nhiều so với những chiếc đèn trang trí truyền thống ngày xưa. Nhờ có sự sáng tạo của các nhà thiết kế, sự ra đời của đèn LED và các tiến bộ kỹ thuật khác đã tạo nên những thiết kế mới và những tính năng nghệ thuật khác mà chỉ 1 thế kỷ trước đây, chúng ta đã không thể thực hiện được.

Chi tiết
Cách treo đèn chùm trang trí trong nhà

Cách treo đèn chùm trang trí trong nhà

Đăng lúc 15:50 ngày 19/07/2016 | Lượt xem 530

Chính vì sự đặc biệt ấy mà treo đèn chùm cần phải cân nhắc. Nắm được phân loại đèn chùm, hiểu rõ chức năng, biết lựa chọn đèn chùm tốt là cần nhưng chưa đủ để có thể treo đèn chùm đạt kết quả tốt. Bởi đèn còn phải gắn với không gian kiến trúc, gắn liền với kiến trúc – nội thất

Chi tiết
Lưu ý khi chọn đèn trang trí phong thuỷ

Lưu ý khi chọn đèn trang trí phong thuỷ

Đăng lúc 12:08 ngày 08/09/2015 | Lượt xem 646

Chọn đèn chùm, den trang tri có cần phải quan tâm đến vấn đề phong thuỷ hay không vẫn còn có nhiều ý kiến trái chiều nhau, qua bài viết này chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn một suy nghĩ mới về việc chọn đèn trang trí theo phong thuỷ.

Chi tiết
Đèn thả trang trí

Đèn thả trang trí

Đăng lúc 12:00 ngày 08/09/2015 | Lượt xem 840

Đèn thả trang trí là một cách tuyệt vời để chiếu sáng bất kỳ không gian nào từ phòng bếp để làm nổi bật bàn ăn của bạn. Đèn thả là một loại đèn cố định được treo từ trần nhà, bằng một sợi dây, dây xích hoặc thanh kim loại. Chúng thường được sử dụng nhiều cái cùng lúc, và được treo theo một đường thẳng trên bàn nhà bếp và đôi khi cả trong phòng tắm. Chúng có thể cung cấp ánh sáng xung quanh hoặc theo đặc thù và có sẵn một loạt các phong cách phù hợp với sở thích cá nhân của bạn.

Chi tiết
Đèn tường trong phòng khách

Đèn tường trong phòng khách

Đăng lúc 11:48 ngày 08/09/2015 | Lượt xem 632

Đèn tườngden trang tri chiếu sáng cố định được gắn vào tường, chứ không phải là trần nhà. Chúng có thể được trang bị ở chỗ thiếu ánh sáng, như thể, cái máy khuyếch tán ánh sáng có chụp thủy tinh để làm dịu đi ánh sáng của chúng, đèn tường thường được lắp đặt tại hoặc gần ngang tầm mắt.

Chi tiết
Các kiểu dáng của đèn trang trí

Các kiểu dáng của đèn trang trí

Đăng lúc 10:39 ngày 08/09/2015 | Lượt xem 813

Mặc dù hình dạng của den trang tri hiện đại đã thay đổi rất nhiều, nhưng không thể tách rời khỏi ba loại phổ biến đó là kiểu cổ điển, kiểu sáng tạo và kiểu thực dụng. Đèn chùm pha lê thì tuyệt đẹp, đèn tường có hình động vật, trang trí đèn ốp trần sang trọng được mô hình hóa sau khi phong trào dùng đèn cung điện ở thế kỷ 18 phát triển. Đây là loại ánh sáng thích hợp cho một không gian lớn vào những dịp lễ hội, tạo hiệu ứng sang trọng.

Chi tiết